icmGlobalNews A Press Release from International Communications & Marketing - ICM

แถลงข่าวสำหรับแอโรเทค (Aerotech)
แท่นหมุนเกียร์ขับเคลื่อนขนาดจิ๋วพร้อมช่องเปิด
เพื่อการจัดตำแหน่งที่แม่นยำและประหยัดค่าใช้จ่าย
ผลิตภัณฑ์ชุด MPS-GR รุ่นใหม่จากแอโรเทคมีให้เลือกสองเครื่องสองขนาด

แท่นหมุน MPS-GR มีลักษณะไม่สูง กระทัดรัด เป็นผลิตภัณฑ์จากแอโรเทค (www.aerotech.com) ให้การจัดตำแหน่งที่ถูกต้องแม่นยำ ประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับการใช้ในอุตสาหกรรมและห้องปฏิบัติการ ช่องเปิดขนาด 20 หรือ 30 มม. ช่วยให้สามารถใช้แท่นได้อย่างมีประสิทธิผลจากช่องที่กำหนด การใช้เหล่านี้รวมทั้งการใช้ข้อต่อ เลนซ์ผ่านช่องสำหรับสายไฟหรือท่อลม หรือการดูด้วยตาเปล่า/กล้อง/การตรวจสอบ

การใช้งานรวมถึง :
• ออปติกส์, โฟตอนิกส์
• เลเซอร์
• เครื่องมือทางการแพทย์
• อุปกรณ์กึ่งตัวนำ
• การเก็บรักษาข้อมูล
• อุปกรณ์จีโนม

ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้วัดได้รอบทิศ 360 องศา, การปรับแนวและการตรวจสอบในออปติกส์, โฟตอนิกส์และเลเซอร์ แท่นประกอบด้วยส่วนประกอบที่เป็นกลไกเกียร์ตัวหนอนขับเคลื่อนและแบริ่งเพื่อความถูกต้องแม่นยำ มีบริการพร้อมเครื่อง DC servo หรือมอเตอร์เครื่องทดกำลัง สามารถวัดความแม่นยำได้ถึง 80 พิลิปดา, การแก้ปัญหาเท่ากับ 1 พิลิปดา, ความสามารถในการวัดซ้ำคือ 6 พิลิปดา และความเร็วสูงสุดคือ 180 องศาต่อนาที ความสามารถในการบรรจุได้สูงสุดคือ 12 กิโลกรัม

ทั้งสองแท่นมีบริการด้วยตัวเลือกในการเตรียมระบบสุญญากาศถึง 10-6; ทอร์ร รวมถึงเครื่องจัดอันดับสุญญากาศ/ฟีดแบกคอนเน็คเตอร์ ตัวเลือกการติดตั้งแผ่นเบรดบอร์ดช่วยให้การติดตั้งได้ทั้งภาษาอังกฤษและตารางออปติคอลเมทริกซ์และออปชั่นการติดตั้งเลนส์ (LMO) ทำให้การติดตั้งเลนส์มาตรฐานบนช่องของแท่นได้ง่าย

แท่นหมุนนี้สามารถติดตั้งได้ง่ายร่วมกับหน่วยไลเนียร์ หน่วยโกนิโอมิเตอร์และหน่วยยกในผลิตภัณฑ์ตระกูล MPS (Miniature Position Stage) ของแอโรเทค

แอโรเทค (www.aerotech.com) เป็นผู้นำซัพพลายเออร์ของผลิตภัณฑ์ควบคุมการเคลื่อนที่ในอุตสาหกรรม รัฐบาล สถาบันวิทยาศาสตร์และการวิจัยทั่วโลก ความถูกต้องแม่นยำของผลิตภัณฑ์ให้การปฏิบัติงานที่สำคัญสำหรับแอพพลิเคชั่นที่เป็นที่ต้องการที่ต้องการความเที่ยงตรงแม่นยำสูง ให้การแก้ปัญหาด้านการควบคุมการเคลื่อนที่สูงตลอดการใช้งาน

คำบรรยายภาพ :
ข่าว คลิกบนภาพเพื่อดาวน์โหลดไฟล์ภาพคมชัด

ก. ผลิตภัณฑ์แท่นหมุน MPS-GR รุ่นใหม่จากแอโรเทคเป็นลักษณะเกียร์ตัวหนอนขับเคลื่อนที่ให้ความแม่นยำสำหรับการจัดตำแหน่ง 360 องศาซ้ำได้อย่างถูกต้อง

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ : ถ้าท่านมีแผนตีพิมพ์แถลงข่าวนี้ กรุณายืนยันโดยใช้ แบบฟอร์มความเห็นตอบกลับ ที่ด้านบน หรือโดยทางอีเมล ถ้าท่านตีพิมพ์ กรุณาตัดข้อความหรือสิ่งตีพิมพ์ส่งไปให้เรา โดยทางอีเมล ที่ plishman@icmglobalnews.com หรือ ข้อความที่ตีพิมพ์ ไปทางไปรษณีย์ ไปที่ : International Communications & Marketing, P.O. Box 185, Stone Ridge, NY 12484 USA.. ขอบคุณ!

ฝ่ายขายผลิตภัณฑ์ ติดต่อ :

THAILAND
PMC Technology Co.
Phone: (662) 667 4501
Fax: (604) 667 4506
bangkok.sales@pmsupplies.com
www.aerotech.com