icmGlobalNews A Press Release from International Communications & Marketing - ICM

แถลงข่าวสำหรับ AMETEK Taylor HobsonA. B. C. D. E.

อุปกรณ์ทดสอบความขรุขระบนพื้นผิวที่หลากหลาย ทนทาน
พร้อมภาวะเชื่อมต่อ USB ที่ครอบคลุมอย่างกว้างขวาง
ผลิตภัณฑ์ใหม่ชุดSurtronic S-100 Series ของ AMETEK Taylor Hobson
มีจอภาพสีแบบสัมผัสขนาดใหญ่เพื่อง่ายต่อการใช้

อุปกรณ์ทดสอบความขรุขระแบบพกพา พร้อมความหลากหลายและภาวะเชื่อมต่อที่ให้การครอบคลุมอย่างกว้างขวางในแอพพลิเคชั่นด้านการรองรับการวัดพื้นผิว ซึ่งได้มีการแนะนำสู่ตลาดโดย AMETEK Taylor Hobson (www.taylor-hobson.com) เพื่อง่ายต่อการใช้ เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ชุด Surtronic S-100 Series รวมถึงจอภาพแบบสัมผัสขนาดใหญ่และซอฟต์แวร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์มีความเป็นธรรมชาติสูงสุด เหมาะสำหรับใช้ในโรงงานขนาดเล็กและในห้องตรวจสอบ     

การใช้รวมทั้ง:

  • ควบคุมขั้นตอนการผลิต
  • ยานพาหนะ
  • การต่อเรือ
  • ท่อ
  • เหล็กแผ่น
  • อากาศยาน
  • ลูกกลิ้งสำหรับพิมพ์
  • กระเบื้องปูพื้น
  • การเชื่อม
  • การควบคุมคุณภาพ

มีลักษณะที่หลากหลาย รวมทั้งการยกแบบสไตลัสขนาด 50มม พร้อมการยึดติดมุมขวา และสไตลัสที่มีขนาดถึง 70มม อันนี้ช่วยให้สามารถวัดพื้นผิวที่ท้าทายความสามารถมากที่สุดโดยไม่ต้องใช้ท่อตั้งที่ขยายออก แนวตั้งหรือใช้รวมกัน สไตลัสที่ทนทานนี้สามารถใช้วัดในแนวคว่ำได้     

มีตัวเลือกในการเชื่อมต่อให้เลือกหลายแบบ ซึ่งให้โดยมาตรฐาน USB และพอร์ตขนาดเล็ก USB ซึ่งเป็นเครื่องมือเชิงอุตสาหกรรม การวัดความขรุขระสำหรับส่วนต่าง ๆ สามารถเก็บไว้ภายในหรือเก็บไว้ที่อุปกรณ์หน่วยความจำ USB ที่มาตรฐาน นอกจากนี้พอร์ต USB ยังสามารถใช้ต่อกับเครื่องพิมพ์ขนาดเล็กที่สามารถเคลื่อนย้ายได้อีกด้วย  อันนี้ช่วยให้ข้อมูลสั่งพิมพ์กับส่วนหนึ่งของการผลิตขั้นต่อไป พอร์ตขนาดเล็กยังสามารถชาร์ทประจุไฟเครื่องอุปกรณ์กับเครื่องชาร์จไฟ USB แบบมาตรฐานได้ หรือเพื่อเชื่อมต่อกับเครื่องพีซีเพื่อการวิเคราะห์และการรายงานข้อมูลได้ด้วย    

อุปกรณ์ทดสอบนี้เคลือบด้วยยางจึงสามารถต้านทานการกระทบได้ ให้การป้องกันและสามารถช่วยในการยึดจับ     เนื่องจากล้อมรอบอยู่ด้านใน ไมลาร์ที่มีจอภาพแบบสัมผัสที่มีความคงทนสูงจึงได้รับการป้องกัน รวมทั้งมีเหล็กสแตนเลสในการขับเคลื่อนกลไกด้วยการป้องกันการสึกหรอชำรุดด้วยเกียร์และเพลา      

Taylor Hobson เป็นผู้นำการผลิตอุปกรณ์การวัดที่ให้ความแม่นยำดีเยี่ยมสำหรับขอบข่ายของตลาดที่กว้างขวาง รวมทั้ง ยานพาหนะ อากาศยาน เพลาและการผลิตที่แม่นยำ เป็นหน่วยงานหนึ่งของ AMETEK, Inc. ซึ่งเป็นผู้นำการผลิตระดับโลกด้านการผลิตเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์เครื่องกลจุลภาคระดับโลกซึ่งมียอดจำหน่ายกว่า 3.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ

คำบรรยายภาพ:
ข่าว คลิกบนภาพเพื่อดาวน์โหลดไฟล์ภาพคมชัด
ก. ผลิตภัณฑ์ใหม่ชุด Surtronic S-100-Series แบบพกพาสำหรับการทดสอบวัดความขรุขระเพื่อแอพพลิเคชั่นที่มีคุณภาพในการผลิตที่หลากหลาย   
ข. อุปกรณ์ทดสอบความขรุขระชุด Surtronic S-100 มีลักษณะกระทัดรัด จอภาพขนาดใหญ่แบบสัมผัสด้วยซอฟต์แวร์ที่มีคุณภาพสูงด้านความเป็นธรรมชาติ 
ค. หินแกรนิตในแนวยาวและแนวตั้งพร้อมแอพพลิเคชั่นทรงกระบอกเสริมบล็อกรูปตัววี 
ง. ระบบข้อเหวี่ยงช่วยให้การวัดมีประสิทธิภาพของขอบหน้าวงในของแบริ่ง (thrust faces) และเจอร์นัล (เพลาตอนที่วางอยู่บนฝาประกับเพลา)
จ. รองรับแนวตั้งสี่ระดับที่เป็นอิสระจากกันสำหรับช่วยในการวัดที่ยากลำบาก  

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ : ถ้าท่านมีแผนตีพิมพ์แถลงข่าวนี้ กรุณายืนยันโดยใช้ แบบฟอร์มความเห็นตอบกลับ  ที่ด้านบน หรือโดยทางอีเมล  ถ้าท่านตีพิมพ์ กรุณาตัดข้อความหรือสิ่งตีพิมพ์ส่งไปให้เรา โดยทางอีเมล ที่ plishman@icmglobalnews.com หรือ ข้อความที่ตีพิมพ์ ไปทางไปรษณีย์ ไปที่ : International Communications & Marketing, P.O. Box 185, Stone Ridge, NY 12484 USA.  ขอบคุณ!
 
ฝ่ายการขายผลิตภัณฑ์ โปรดติดต่อ :
ประเทศไทย
คุณอัศวิน ปานขาว (Ausawin Pankhow)
Rank P.T. O'Connor's Co Ltd
อีเมล : ausawin@rankoconnor.com
โทรศัพท์ : +662 993 6249 EXT 120