icmGlobalNews A Press Release from International Communications & Marketing - ICM

แถลงข่าวสำหรับ AMETEK Lloyd InstrumentsAB C D

อุปกรณ์ทดสอบวัสดุแบบคอลัมน์คู่พร้อมการออกแบบให้สามารถดัดแปลงได้
และซอฟต์แวร์ที่สมบูรณ์แบบเพื่อการใช้ที่หลากหลาย
 
AMETEK Lloyd Instruments ขอแนะนำอุปกรณ์ชุด LD พร้อมการทดสอบ
ที่มีความถูกต้องแม่นยำสูงจาก 5 ถึง 100kN

AMETEK Lloyd Instruments (www.ametektest.com) ได้ทำการแนะนำอุปกรณ์เครื่องทดสอบสากลชุดต่าง ๆ ซึ่งรวมถึงความสามารถในการดัดแปลง มีสมรรถนะในการทำงานสูง และซอฟต์แวร์วิเคราะห์ที่สมบูรณ์แบบเพื่อรับงานในการใช้อย่างกว้างขวางทั้งในปัจจุบันและอนาคต   

แอพพลิเคชัน :

  • การประกันคุณภาพ
  • โลหะ
  • อะไหล่รถยนต์
  • อากาศยาน
  • พลาสติก
  • ยาง
  • ไม้
  • การบรรจุภัณฑ์
  • วัสดุก่อสร้าง

อุปกรณ์การทดสอบวัสดุแบบสองคอลัมน์ชุด LD ใหม่ ประกอบด้วยความสามารถห้าโมเดลตั้งแต่ 5 ถึง 100kN อุปกรณ์ทั้งหมด ได้รับการออกแบบสำหรับการทดสอบทั้งตามปกติ แบบอัตโนมัติและการทดสอบเพื่อควบคุมคุณภาพแบบหลายขั้นตอนที่มีความซับซ้อน

ความสามารถในการดัดแปลง
อุปกรณ์การทดสอบชุด LD ที่มีลักษณะในพื้นที่การทำงานที่มีขนาดใหญ่เป็นพิเศษตั้งแต่ 452 มม. (17.8 นิ้ว),สามารถเคลื่อนที่แบบหัวกากบาทได้สูงถึง 1070 มม. (42 นิ้ว) สามารถขยายออกได้ถึง 1669 มม. (65.7 นิ้ว) และนอกจากนี้ยังอัตราความเร็วในแนวกว้าง อุปกรณ์เหล่านี้สามารถติดตั้งบนกรอบด้านบนของกล่องคอมเพรสชันที่ตั้งอยู่บนพื้นสำหรับการทดสอบตัวอย่างขนาดใหญ่หรือชุดชิ้นส่วนทั้งหมด สามารถเปลี่ยนการจับได้ง่าย ๆ เพื่อให้ส่วนจำเพาะของอุปกรณ์เพื่อให้เป็นไปตามการทดสอบที่ต้องการโดยไม่คำนึงถึงชนิดของอุตสาหกรรม วัสดุหรือการทดสอบ

สมรรถนะในการทำงานสูง
อุปกรณ์ทดสอบชุด LD ให้การออกแบบที่ทำงานด้วยไฟฟ้าระดับสูงพร้อมอุปกรณ์ขับเคลื่อนแบบกระแสไฟฟ้าสลับ (AC) และตะปูเกลียวแบบหัวกลมที่พรีโหลดไว้เพื่อให้มั่นใจว่ามีความเร็วและความจุเครื่องยนต์ที่ถูกต้อง กรอบที่มีความแข็งแรงสูงช่วยป้องกันไม่ให้กรอบเบี่ยงเบนทิศทางและการเคลื่อนที่ของแนวกากบาทบนกรอบเคลื่อนย้าย ขณะเดียวกันก็ช่วยปรับปรุงความถูกต้องของช่องโหลดลงที่แกนกากบาทและเพิ่มพื้นที่การทำงาน  

ซอฟต์แวร์ที่สมบูรณ์แบบ
อุปกรณ์ทดสอบชุด LD ทั้งหมดจัดให้พร้อมซอฟต์แวร์การวิเคราะห์ NEXYGENPlus ซึ่งรวมถึงการทดสอบที่ได้ตั้งโปรแกรมไว้ล่วงหน้าเพื่อแอพพลิเคชันที่สามารถปรับตัวได้หลากหลายโดยไม่ต้องซื้อซอฟต์แวร์เพิ่มเติม ความเชี่ยวชาญในการทดสอบที่จัดตั้งไว้ในเครื่องให้แนวทางผู้ใช้ผ่านการจัดตั้งการทดสอบแบบก้าวหน้าตามความต้องการของลูกค้า ผลการทดสอบสามารถส่งออกโดยตรงได้โดยอัตโนมัติเข้าใน Microsoft® Word หรือ Excel โดยใช้เทมเพลทรวมตามที่ผู้ใช้กำหนด หรือเทมเพลทที่ได้กำหนดไว้ล่วงหน้าเพื่อการวิเคราะห์และการรายงานผล

อุปกรณ์ของ Lloyd Instruments เป็นอุปกรณ์ของ AMETEK Sensors, Test & Calibration เป็นหน่วยงานหนึ่งของ AMETEK, Inc. ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านการผลิตเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์ผสมโลหะที่เกี่ยวกับไฟฟ้า.


คำบรรยายภาพ :
ข่าว คลิกบนภาพเพื่อดาวน์โหลดไฟล์ภาพคมชัด

A. อุปกรณ์ทดสอบสากลชุด LD ใหม่จาก AMETEK Lloyd Instruments สามารถรับการทดสอบที่ควบคุมคุณภาพได้ตามปกติ แบบอัตโนมัติและแบบซับซ้อน

B. การทดสอบแบบแบ่งออกเป็นสามจุด (Three-point break) กำหนดความแข็งแกร่งของไม้ (ดังแสดงในภาพ) และวัสดุอื่น ๆ อีกหลายแบบ 

C. การทดสอบดัมเบลล์ ให้การวัดคุณสมบัติพิเศษด้านความทนแรงของพลาสติก

D. การทดสอบแรงกดเพื่อให้แน่ใจว่าวัสดุในการบรรจุภัณฑ์เป็นไปตามข้อมูลจำเพาะหรือไม่

 หมายเหตุถึงบรรณาธิการ : ถ้าท่านมีแผนตีพิมพ์แถลงข่าวนี้ กรุณายืนยันโดยใช้ แบบฟอร์มความเห็นตอบกลับ  ที่ด้านบน หรือโดยทางอีเมล  ถ้าท่านตีพิมพ์ กรุณาตัดข้อความหรือสิ่งตีพิมพ์ส่งไปให้เรา โดยทางอีเมล ที่ plishman@icmglobalnews.com หรือ ข้อความที่ตีพิมพ์ ไปทางไปรษณีย์ ไปที่ : International Communications & Marketing, P.O. Box 185, Stone Ridge, NY 12484 USA.  ขอบคุณ!

ฝ่ายขายผลิตภัณฑ์ โปรดติดต่อ :

สิงคโปร์ เกาหลี มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ไทย เวียดนาม
Erik Dwiputra
AMETEK Singapore Pte Ltd
โทรศัพท์ : +65 6484 2388